Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình

Số người đang online : 82
Lượt truy cập : 1596609
3.83.188.254
 • Học theo Bác, trước hết là việc nêu gương

  Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc Người đi xa: Phải giữ gìn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân, các cấp ủy, tổ chức đảng của tỉnh Ninh Bình đã có nhiều việc làm thiết thực, sáng tạo, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, người lao động trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

 • 5 LẦN BÁC HỒ VỀ THĂM ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN NINH BÌNH

  Sinh thời, với cương vị là người đứng đầu Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành nhiều thời gian, tình cảm đi thăm, động viên và làm việc cụ thể với cán bộ, công nhân, nông dân, chiến sỹ lực lượng vũ trang và đồng bào các địa phương, trong đó có tỉnh Ninh Bình. Trong khoảng 15 năm, từ tháng 1 năm 1946 đến tháng 7 năm 1960, Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình vinh dự, tự hào được 5 lần đón Bác Hồ về thăm và làm việc.

 • Xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh theo di nguyện của Bác

  - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn mong ước “xây dựng lại đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”. Mong ước đó đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh viết trong Di chúc. Người nhấn mạnh: “Điều mong muốn cuối cùng của tôi là: Toàn Đảng, toàn dân ta đoàn kết phấn đấu, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, và góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới”.

 • Từ ý tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Năm nay, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947-27-7-2017). Kỷ niệm ngày này, chúng ta lại không thể nào quên người nêu ý tưởng khởi nguồn từ truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc: tưởng nhớ những người đã cống hiến hy sinh cho một nước Việt Nam độc lập, tự do. Người đó là Chủ tịch Hồ Chí Minh.

123