Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình
  • Hạnh phúc vì được làm công tác Chữ thập đỏ

    Bác sĩ Lê Thị Thu Thủy “bén duyên” với Hội Chữ thập đỏ bởi tấm lòng nhân ái, sự nhiệt tình, luôn mong muốn được sẻ chia khó khăn với những người kém may mắn trong xã hội. Chị từng nói với chúng tôi: “Mình hạnh phúc vì được làm công tác Chữ thập đỏ”.

  • Học theo Bác, trước hết là việc nêu gương

    Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc Người đi xa: Phải giữ gìn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân, các cấp ủy, tổ chức đảng của tỉnh Ninh Bình đã có nhiều việc làm thiết thực, sáng tạo, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, người lao động trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

  • 5 LẦN BÁC HỒ VỀ THĂM ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN NINH BÌNH

    Sinh thời, với cương vị là người đứng đầu Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành nhiều thời gian, tình cảm đi thăm, động viên và làm việc cụ thể với cán bộ, công nhân, nông dân, chiến sỹ lực lượng vũ trang và đồng bào các địa phương, trong đó có tỉnh Ninh Bình. Trong khoảng 15 năm, từ tháng 1 năm 1946 đến tháng 7 năm 1960, Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình vinh dự, tự hào được 5 lần đón Bác Hồ về thăm và làm việc.

123...Trang cuối