Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và của tỉnh tặng quà Tết cho Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

19/1/2021 11:18   4285
Sáng ngày 19/1/2021, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Hội LHPN tỉnh Ninh Bình và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức hội nghị trao tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên TW Đảng, Phó Trưởng BTCTW, Phó trưởng Ban thường trực Ban Công tác ĐBQH; Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Song Tùng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Cùng dự có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ; ông Lê Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; đại diện một số đơn vị được nhận tài trợ và đại diện hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Phó trưởng Ban thường trực Ban Công tác đại biểu Quốc hội và đại diện Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tặng quà cho cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Công tác đại biểu Quốc hội cho biết: thời gian qua, bằng tình cảm, trách nhiệm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên là lãnh đạo tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, tranh thủ sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp (trong đó có sự quan tâm ủng hộ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam) để tạo ra các nguồn lực cùng với tỉnh thực hiện ngày một tốt hơn chính sách an sinh xã hội. Chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo, đồng chí gửi lời chúc Tết, mong muốn các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời yêu cầu các cấp uỷ, chính quyền địa phương trong tỉnh tiếp tục quan tâm chăm lo tới đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, nhất là đối tượng người có công, gia đình chính sách, để nhà nhà, người người đều có Tết.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Trần Song Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
 

Nhân dịp này, ông Lê Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã trao tặng 500 triệu đồng cho đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Số tiền này sẽ được dành để tặng 200 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và các hội viên có hoàn cảnh khó khăn của các tổ chức Hội: Người mù, Nạn nhân chất độc da cam, Cựu Thanh niên xung phong và Hội Chữ thập đỏ. Tại hội nghị, đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao tặng 25 xuất quà Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Ninh Bình.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng cho đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bức tranh “Mùa vàng Tam Cốc”- một trong những danh thắng nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình.

                                          Thanh Phương, Văn phòng Tỉnh ủy