Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình

Số người đang online : 1118
Lượt truy cập : 1602548
3.235.66.217

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc mừng Tỉnh đoàn

25/3/2020 10:45   89
Ngày 25/3/2020, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020). Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

 

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
tặng hoa chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 89 năm
Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của tỉnh trong thời gian qua; đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tuổi trẻ Ninh Bình đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng tới cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức cho người dân trong phòng chống dịch bệnh, đã nhận được sự đánh giá cao của cấp ủy, chính quyền địa phương, của các tầng lớp nhân dân. Những thành tích này đã và đang góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát huy những kết quả đã đạt được, đồng chí mong muốn các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tiếp tục tăng cường đổi mới công tác giáo dục truyền thống; đổi mới từ việc củng cố chất lượng đội ngũ cán bộ và mô hình tổ chức, phương thức hoạt động cho tới nâng cao tính thiết thực, hiệu quả và sức hấp dẫn của từng phong trào hành động cách mạng; đa dạng các hình thức tập hợp thanh niên, tiếp cận và tổ chức các nội dung, hoạt động hỗ trợ phù hợp với từng đối tượng thanh niên, xuất phát từ các nhu cầu cơ bản của thanh niên. Đồng thời, chủ động tham mưu, đảm nhận các phần việc của Đoàn thanh niên tham gia phục vụ, tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Triển khai thực hiện việc sắp xếp bộ máy của Tỉnh Đoàn theo Quy định số 212-QĐ/TW ngày 30/12/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế cơ quan chuyên trách của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện. Tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Ðoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19; cùng với cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân cần tiếp tục vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa trong phòng, chống dịch Covid-19. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, đoàn kết và thành công tới đội ngũ cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên trong tỉnh.

Thay mặt cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Bách, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể trong thời gian qua, đã giúp công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi tỉnh nhà có những bước phát triển mới. Đồng thời khẳng định tuổi trẻ tỉnh nhà sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, luôn xung kích đi đầu đảm nhiệm việc mới, việc khó, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Lê Chung- Văn phòng Tỉnh ủy