Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình
Skip Navigation Links
Skip Navigation Links

Số người đang online : 509
Lượt truy cập : 983224
34.236.38.146

Thường trực Tỉnh ủy dự Chương trình nghệ thuật “Xuân quê hương” Ninh Bình 2019

6/2/2019 00:46   189
Đêm 4/2/2019 (30 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Đài PT-TH tỉnh tổ chức chương trình “Xuân quê hương” Ninh Bình 2019.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự chương trình nghệ thuật

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, cùng đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Một tiết mục trong Chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật “Xuân quê hương” 2019 gồm những tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người, tình yêu đôi lứa, mùa xuân tươi đẹp... được các ca sĩ, tập thể diễn viên Nhà hát Chèo Ninh Bình và nhiều nghệ sĩ đã thành danh trong lĩnh vực nghệ thuật là con, em quê hương Ninh Bình đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước biểu diễn. Nổi bật trong đó là nghệ sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long - người con quê hương Ninh Bình, được báo chí trong nước và quốc tế ca ngợi là tài năng trẻ, đầy triển vọng. Mới đây, tại cuộc thi tài năng âm nhạc cổ điển Virtuozok 2018 của Hungary, Hoàng Long xuất sắc giành giải Nhất và được đặc cách công nhận là công dân Hungary. Ngoài ra còn có các ca sĩ quê hương Ninh Bình đã thành danh trên mọi miền Tổ quốc tham gia biểu diễn.

Chương trình bắn pháo hoa thu hút đông đảo người dân theo

Cùng với nhân dân cả nước đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019, đúng thời khắc giao thừa, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế, thành phố Ninh Bình, những màn pháo hoa rực rỡ màu sắc được bắn lên bầu trời cầu chúc năm mới mọi người vui vẻ, an lành, tỉnh Ninh Bình ngày càng phát triển./.

Lê Chung- Văn phòng Tỉnh ủy

Các tin khác