Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình

Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà Tết Nguyên đán 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 12/01/2020, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Công ty Cổ phần Vĩnh Thành và sư trụ trì chùa Phúc An (Thôn Hậu, xã Ninh Nhất, Thành phố Ninh Bình) trao 60 xuất quà cho hội gia đình trẻ bại não Việt Nam, chi hội Ninh Bình.
Đồng chí Đỗ Việt Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy,
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh phát biểu tại buổi trao quà.
 

Những năm qua, để thực hiện chính sách an sinh xã hội, ngoài việc tuyên truyền, vận động ủng hộ hỗ trợ xây dựng nhà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng thường xuyên quan tâm đến việc chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn,... trong dịp Tết Nguyên đán. Theo đó, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tích cực huy động các cấp, ngành, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng tham gia thực hiện có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ, tặng quà.

Việc trao 60 xuất quà cho hội gia đình trẻ bại não Việt Nam, chi hội Ninh Bình là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, chia sẻ và góp phần giúp các gia đình có con em bị bại não có thêm nguồn lực, vui Tết, đón Xuân đầm ấm, hạnh phúc./.

Kim Cúc, Ban Dân vận Tỉnh ủy