Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình

Số người đang online : 1110
Lượt truy cập : 1602492
3.235.66.217

Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4

6/3/2020 17:09   94
Sáng ngày 06/3/2020, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Khối, nhiệm kỳ 2019 - 2020 trình tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư ĐUKCQ&DN tỉnh chủ trì Hội nghị. Cùng dự hội nghị có các đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ khối.
các đại biểu tham dự hội nghị
 

Tại hội nghị, Ban Chấp hành đã thông qua và thảo luận các dự thảo: Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Với tinh thần trách nhiệm các ý kiến đóng góp xây dựng tập trung, thẳng thắn, đi sâu về các nội dung của Dự thảo Báo cáo Chính trị, trong đó tập trung vào chủ đề Đại hội; đánh giá làm rõ hơn những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối, nhiệm kỳ 2019-2020, phân tích sâu những tồn tại, yếu kém, nguyên nhân, dự báo những thuận lợi, khó khăn, từ đó lựa chọn những chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá, nhiệm vụ và giải pháp trong dự thảo Văn kiện, đảm bảo đánh giá trúng, đúng và sát tình hình, đặc điểm của Đảng bộ khối; phân tích từng nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung. Đồng thời, đề nghị thay đổi một số chỉ tiêu cho phù hợp với các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới…

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu trong việc phát biểu đóng góp ý kiến, bổ sung để hoàn thiện Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ khối, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí chỉ đạo bộ phận soạn thảo là Tiểu ban văn kiện cần phải xây dựng báo cáo đúng hướng dẫn, báo cáo có trọng tâm, trọng điểm, đúng thực tế của Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp, nêu bật được những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; cần nêu sát những hạn chế, yếu kém và trên cơ sở dự báo chính xác những thuận lợi, khó khăn ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ để xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và khâu đột phá của Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020-2025. Do đó, trên cơ sở những góp ý của các đại biểu tại hội nghị và bằng văn bản sẽ tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện để tiếp tục thực hiện các bước trong quy trình xây dựng báo cáo chính trị để hoàn thiện báo cáo và xin ý kiến đóng góp của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và của cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động, tiến hành tổng hợp ý kiến đóng góp, hoàn thành văn kiện xong trong tháng 5/2020./.

Đinh Thiện Đông, Ban Tuyên giáo và Dân vận

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh