Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình

Chung kết và trao giải Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ năm 2020

14/9/2020 10:06   139
Tối 13/9, vòng chung kết và trao giải Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng đỏ tỉnh Ninh Bình lần thứ 14, năm 2020 đã diễn ra tại Trung tâm sự kiện khách sạn Hoàng Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự động viên và trao giải cho các thí sinh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình, các nhà tài trợ, cùng đông đảo khán giả, các cổ động viên đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải cho thí sinh giành ngôi vị quán quân tại Liên hoan
 

 Tham dự vòng chung kết và trao giải Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng đỏ năm nay có 12 thí sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở thuộc các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Đây là những gương mặt tài năng âm nhạc xuất sắc vượt qua 48 thí sinh ở các phần thi tại vòng sơ khảo, chung khảo của Liên hoan.

Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, các thi sinh dự thi đã mang đến cho Liên hoan các ca khúc thiếu nhi sôi động, đặc sắc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, mái trường, thầy cô và bạn bè. Qua phần thể hiện vui tươi, hồn nhiên của các em đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc sâu sắc cho khán giả và người xem truyền hình.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 3 giải C, 2 giải B, các giải phụ cho các thí sinh. Thí sinh Trương Hoàng Ngọc Anh đến từ trường Tiểu học Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Ninh Định với chất giọng cao sáng, đằm thắm, truyền cảm đã xuất sắc giành giải A của Liên hoan, để trở thành quán quân của Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ lần thứ 14, năm 2020.

Trải qua 14 mùa giải, Liên hoa tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bình đã không dừng lại ở một cuộc thi tìm kiếm những giọng hát hay, mà thực sự trở thành một sân chơi âm nhạc lành mạnh, bổ ích; khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ ở lứa tuổi thiếu nhi, góp phần phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu, ươm mầm và chắp cánh cho những tài năng trên con đường nghệ thuật.

Hà Thu Trang, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy