Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình
Skip Navigation Links
Skip Navigation Links

Số người đang online : 67
Lượt truy cập : 1479210
18.232.125.29

Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Vầng trăng yêu thương”

9/9/2019 10:03   7499
Ngày 08/9/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” cho các cháu con đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tết Trung thu 2019.

Dự và động viên chương trình có đồng chí Trịnh Thị Thanh Hằng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam; Đồng chí Bùi Mai Hoa, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; Đồng chí Đỗ Việt Anh, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh, các ban cơ quan LĐLĐ tỉnh, Tỉnh đoàn, LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành, các Thành đoàn, Huyện đoàn; Các cháu thiếu nhi cùng đông đảo các bậc phụ huynh đã tới dự.

Các đại biểu dự chương trình
 

Cùng với các hoạt động viếng tượng đài anh hùng Lương Văn Tụy, đền thờ Trương Hán Siêu, thăm Cung Thiếu nhi và Bảo tàng Ninh Bình, các cháu được thưởng thức chương trình văn nghệ, múa lân đặc sắc, được tặng quà, tham gia các hoạt động vui chơi có thưởng tại khách sạn The Reed Ninh Bình. Đã có 150 cháu con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, được tuyên dương, khen thưởng với tổng số tiền 82.500.000đ (trong đó, 15 suất mỗi suất 01 triệu đồng của Quỹ xã hội từ thiện Công đoàn Việt Nam, 135 suất mỗi suất 500.000đ của LĐLĐ tỉnh). Tỉnh đoàn Ninh Bình trao tặng 150 cặp bánh trung thu cho các cháu.

Đồng chí Trịnh Thị Thanh Hằng, UV ĐCT, Trưởng ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam và đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các cháu 
 

Đây là hoạt động ý nghĩa, qua đó thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn và Đoàn thành niên trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt trẻ em là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh.

Đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các cháu

 

Chương trình đã mang đến niềm vui, những ấn tượng sâu sắc, kỷ niệm đẹp về một trung thu đáng nhớ đối với các cháu. Đó cũng là niềm vui, hạnh phúc của bố mẹ các cháu – những đoàn viên, CNVCLĐ, tạo niềm tin, động lực để họ yên tâm lao động, sản xuất công tác góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển. /.

                                                                Tạ Thảo – LĐLĐ tỉnh