Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình

Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Quỹ Thiện Tâm-Tập Đoàn Vingroup tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo” tại xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh

13/1/2020 10:22   122
Chiều ngày 12/01/2020, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Quỹ Thiện Tâm-Tập Đoàn Vingroup tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo” tại xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh.

Về dự Chương trình có đồng chí Vũ Thị Thúy Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khánh Hồng.

Theo Quyết định số 140-QĐ/TU, ngày 01/3/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Khánh Hồng là xã có tính chất đặc thù được Ban Tổ chức Tỉnh ủy phụ trách giúp đỡ. Trong thời gian qua, cùng với nhiều hoạt động thiết thực để giúp địa phương phát triển, vươn lên về mọi mặt, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội, nhất là các chương trình từ thiện, thăm hỏi, tặng quà góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của nhân dân. Trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Ngân hàng Công thương Ninh Bình tặng 100 suất quà (tổng 50 triệu đồng); Tết Mậu Tuất năm 2018, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty kính mắt Việt- Nhật tặng 87 suất quà (tổng 35 triệu đồng); Tết Kỷ Hợi 2019, phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập Đoàn Vingroup tặng 100 suất quà (tổng 50 triệu đồng) cho các hộ nghèo, gia đình chính sách.

Đồng chí Vũ Thị Thúy Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy
tặng quà ​cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh
 

Tại Chương trình “Tết vì người nghèo” nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tiếp tục phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập Đoàn Vingroup tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách (mỗi suất quà 600.000 đồng), tổng 60 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, hộ chính sách để các gia đình chuẩn bị đón Tết vui vẻ, đầm ấm./.

Đỗ Văn Mười, Ban Tổ chức Tỉnh ủy